0
0
Nguyễn Minh Hải, Chủ cửa hàng Minh Hai Sport

Minh Hải Sport

Lịch sử và lời nói của người sáng lập.

Thân gửi quý khách hàng của Minh Hải Sport Tôi là Minh Hải, mọi người cũng hay gọi tôi là Vlog Minh Hải, nhà báo Minh Hải, BLV Minh Hải hoặc Minh Hải Sport.

Nhưng trước hết, tôi có niềm đam mê bỏng cháy với bóng đá. Tôi từng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nhưng […..

….. ] Năm 2018, tôi mở Minh Hải Sport chính ở phố Trịnh Hoài Đức như ước mơ từ thuở bé và khi phải chuyển cửa hàng, tôi cũng lần theo những con đường tác nghiệp quen thuộc trước khi chọn căn nhà góc giao giữa đường Nguyễn Thái Học và phố Lý Văn Phức – nơi trụ sở của VFF tọa lạc trước đây. Trước sau như một, Minh Hải Sport của chúng tôi cam kết cung cấp đồ chính hãng, với công nghệ in ấn hiện đại nhất. Một mặt hàng không chính hãng, tôi đền gấp 1000 lần và giá cả luôn thấp nhất Việt Nam, giảm giá quanh năm, cho mọi mặt hàng.

Đến với Minh Hải Sport, quý khách sẽ có được hàng chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất, với giá thấp nhất. Thay mặt Minh Hải Sport, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Minh Hải Sport. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để phục vụ quý vị tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý vị.

Nguyễn Minh Hải

Tại Sao Chọn Minh Hải Sport?

GIẢM GIÁ SỐC ĐẾN 50%

Tất cả các sản phẩm tại Minh Hải Sport luôn có những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

HỖ TRỢ MỌI LÚC

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc, sẵn sàng hỗ trợ trong giờ làm việc

HÀNG CHÍNH HÃNG

Minh Hải Sport cam kết các sản phẩm bán ra luôn là hàng chính hãng. "Đền cả cửa hàng nếu sai sự thật"

X

MINh HAI SPORT

Nguyễn Minh Hải, Chủ cửa hàng Minh Hai Sport

Thân gửi quý khách hàng của Minh Hải Sport Tôi là Minh Hải, mọi người cũng hay gọi tôi là Vlog Minh Hải, nhà báo Minh Hải, BLV Minh Hải hoặc Minh Hải Sport.

Nhưng trước hết, tôi có niềm đam mê bỏng cháy với bóng đá. Tôi từng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nhưng phải chọn con đường trở thành bình luận viên bóng đá để thỏa niềm đam mê với thảm cỏ xanh và trái bóng tròn.

Cũng như bao nhiêu cậu bé đam mê bóng đá khác, tôi cũng thèm khát bộ trang phục mà thần tượng của mình mặc, cả trong và ngoài sân cỏ. Thậm chí, nhiều khi, nỗi khèm khát ấy theo vào cả giấc mơ. Hồi ấy, bọn trẻ con chúng tôi gần như không thể kiếm được những chiếc áo cầu thủ nên đành tự chế bằng cách cắt chiếc áo phông bố mẹ mua và vẽ lên đó số áo, tên và cả logo của CLB mình yêu thích.

Rồi sau này lớn hơn, chúng tôi biết phố Trịnh Hoài Đức bán những chiếc áo có in logo rất đẹp và cứ vào dịp hè, lũ nhóc chúng tôi lại gom tiền đến đây mua. Sinh nhật bạn thân, anh em chuẩn bị cả tháng để mua bằng được một bộ quần áo cầu thủ làm quà và đương nhiên, đó là điểm nhấn vô đối trong buổi sinh nhật. Nhưng khổ nỗi, những bộ quần áo ấy là hàng nhái, với rất nhiều lỗi và đường chỉ rất yếu, luôn bị rách mỗi khi bị đối thủ kéo. Công nghệ in ấn cũng rất thô sơ, người ta quét sơn lên phông chữ có sẵn, hệt như công nghệ in… vòng hoa. Những vết sơn của sự bất cẩn thực sự khiến người ta tụt hết cảm xúc. Lúc ấy, tôi đã tự hứa với lòng mình rằng tôi sẽ phải một cửa hàng bán đồ thể thao chính hãng, phải in ấn với công nghệ đẹp nhất, sạch nhất và đó chính là những bộ quần áo mà các cầu thủ chuyên nghiệp mặc. 

Thời gian trôi đi, tôi phấn đấu trở thành phóng viên thể thao rồi BLV bóng đá và sinh ra Vlog Minh Hải nhưng giấc mơ khắc khoải cả tuổi thơ tôi vẫn chưa hoàn thành.

Năm 2018, tôi mở Minh Hải Sport chính ở phố Trịnh Hoài Đức như ước mơ từ thuở bé và khi phải chuyển cửa hàng, tôi cũng lần theo những con đường tác nghiệp quen thuộc trước khi chọn căn nhà góc giao giữa đường Nguyễn Thái Học và phố Lý Văn Phức – nơi trụ sở của VFF tọa lạc trước đây. Trước sau như một, Minh Hải Sport của chúng tôi cam kết cung cấp đồ chính hãng, với công nghệ in ấn hiện đại nhất. Một mặt hàng không chính hãng, tôi đền gấp 1000 lần và giá cả luôn thấp nhất Việt Nam, giảm giá quanh năm, cho mọi mặt hàng.

Đến với Minh Hải Sport, quý khách sẽ có được hàng chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất, với giá thấp nhất. Thay mặt Minh Hải Sport, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Minh Hải Sport. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để phục vụ quý vị tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý vị.

Nguyễn Minh Hải